Connect with us

Apple Arcade

เกม Apple Arcade ใหม่ที่ถูกเพิ่มเข้ามาในเดือนกรกฎาคม

เดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาถือว่าเป็นเดือนที่มีเกมเข้ามาใน Apple Arcade เยอะพอสมควร โดยมันมีเกมใหม่ๆถูกเพิ่มเข้ามาถึง 8 เกม ทำให้ปัจจุบัน Apple Arcade มีเกมมากกว่า 200 เกมเข้าไปแล้ว

เดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาถือว่าเป็นเดือนที่มีเกมเข้ามาใน Apple Arcade เยอะพอสมควร โดยมันมีเกมใหม่ๆถูกเพิ่มเข้ามาถึง 8 เกม ทำให้ปัจจุบัน Apple Arcade มีเกมมากกว่า 200 เกมเข้าไปแล้ว

โดยเกมที่ถูกเพิ่มเข้ามาใหม่บน Apple Arcade ในช่วงเดือนกรกฎาคมมดังนี้:

วันที่ 2 กรกฎาคม: Solitaire Stories

Solitaire Stories คือเกมเรียงไพ่สุดคลาสสิคที่หลายๆคนรู้จักแต่มีการนำมานำเสนอใหม่ โดยมันมีบรรยากาศเกมที่ออกแบบใหม่ สำรับไพ่ที่ออกแบบมาอย่างสวยงาม และกระดานสำหรับทั่วโลก

นอกจากนี้ Solitaire Stories ยังถูกนำมาตีความใหม่ให้มีรูปแบบการเล่นแบบผ่านด่านไปเรื่อยๆโดยแต่ละด่านจะมีความยากขึ้นเรื่อยๆ และแน่นอนยังมีโหมดคลาสสิคสำหรับคนที่อยากเล่น Solitaire แบบสมัยก่อน

วันที่ 9 กรกฎาคม: Ultimate Rivals: The Court

Ultimate Rivals: The Court คือเกมเบสบอลแบบแอ็คชันที่มีนักกีฬามากกว่า 140 คนจากทั่วทุกกีฬาไม่ใช่เฉพาะเบสบอลเช่น NHL, NBA, WNBA, MLB, WWE เป็นต้น โดยผู้เล่นสามารถจัดทีมจากนักกีฬาที่ชื่อชอบเพื่อมาแข่งขันกันแบบ 3 ต่อ 3

โดยผู้เล่นแต่ละคนจะมีรูปแบบการเคลื่อนไหวที่ไม่เหมือนกัน พร้อมกับมีโหมดที่ชื่อว่า “Gauntlet” ที่ให้ผู้เล่นสามารถปลดล็อคตัวละครและด่านใหม่ในเกมได้

วันที่ 16 กรกฏาคม

Alto’s Odyssey: The Lost City

Alto’s Odyssey: The Lost City คือเกมแบบ Endless ที่ให้ผู้เล่นเล่นสกีผ่านทะเลทรายที่ซึ่งเป้าหมายคือให้ทำคะแนนให้ได้มากที่สุดในแต่ละรอบ

โดยตัวเกมมีภาพพื้นหลังที่สวยงามเพื่อให้ผู้เล่นได้แล่นผ่านเช่นเนินทราย หุบเขา และวัดต่างๆ โดยมันมีวิธีการเล่นที่ง่ายแต่ยากหากจะเล่นให้เก่ง

Angry Birds Reloaded

เกมนี้เชื่อว่าทุกคนต้องเคยผ่านมือกันมาแล้วแน่นอนสำหรับ Angry Birds โดยในรอบนี้มันกลับมาอีกรอบบน Apple Arcade

โดยการกลับมาครั้งนี้มาพร้อมกับการปรับปรุงภาพใหม่เพื่อให้เข้ากับมือถือสมัยนี้ โหมดใหม่ พลังนกใหม่ๆ และด่านใหม่ๆ รวมถึงยังตัดระบบ microtransaction ทิ้งอีกด้วย

Doodle God Universe

Doodle God Universe คือเกมที่ให้เรารับบทเป็นพระเจ้า โดยเริ่มต้นกับโลกอันว่างเปล่าที่มีให้เราแค่ธาตุทั้ง 4 ธาตุคือดิน น้ำ ลม ไฟ

โดยเป้าหมายคือเราจะต้องรวมธาตุต่างๆเข้าด้วยกันเพื่อสร้างองค์ประกอบและธาตุใหม่เพื่อให้โลกของเราเติบโตและเจริญรุ่งเรืองขึ้น

วันที่ 23 กรกฎาคม

Jetpack Joyride+

แน่นอนเหมือนกับ Angry Bird เชื่อว่าทุกๆคนคงจะเคยผ่านหรือได้ยินชื่อเกม Jetpack Joyride กันมาบ้างแล้ว โดยในคราวนี้มันกลับมาแล้วบน Apple Arcade

Jetpack Joyride คือเกม Endless ที่ตัวผู้เล่นจะมีแจ็ตแพ็คอยู่ด้านหลังและเราต้องควบคุมมันเพื่อหลบสิ่งกีดขวางทั้งหลายเพื่อทำคะแนนให้ได้มากที่สุด

โดยการกลับมาบน Apple Arcade ครั้งนี้ทำให้ของทุกอย่างในเกมสามารถซื้อได้จากการเล่นเท่านั้น ไม่สามารถเติมเงินเพื่ออัปเกรดอุปกรณ์หรือซื้อชุดใหม่ๆได้อีก

Neko Atsume: Kitty Collector+

เกมนี้มีไว้สำหรับทาสแมว โดย Neko Atsume: Kitty Collector+ คือเกมที่ให้ผู้เล่นดึงดูดหรือล่อแมวให้มาที่สวนหลังบ้านของเราโดยใช้อาหารหรือของเล่นเป็นต้น

ซึ่งมีแมวมากกว่า 40 สายพันธุ์ในเกมนี้ ซึ่งหากผู้เล่นต้องการที่จะดึงดูดให้แมวสายพันธุ์หายากเข้ามาก็จำเป็นจะต้องให้ไอเท็มพิเศษ

วันที่ 30 กรกฎาคม: Detonation Racing

สำหรับเกมสุดท้ายที่เข้ามาในเดือนกรกฎาคมคือเกม Detonation Racing เกมขับรถระเบิดภูเขาเผากระท่อมที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นใช้ระเบิดหรือสภาพแวดล้อมในด่านนั้นๆในการจัดการคู่แข่งหรือเปิดเส่นทางใหม่ๆเพื่อที่จะเอาชนะให้ได้

โดยเกมนี้จะรองรับการเล่นทั้งแบบคนเดียวและหลายคน ซึ่งมันมีทั้งหมด 6 ด่านและรถ 9 คันให้เลือกเล่น รวมถึงยังสามารถแต่งรถได้อีกมากมายอีกด้วย

และนี้คือเกมทั้งหมดที่ถูกเพิ่มเข้ามาบน Apple Arcade ในเดือนกรกฎาคม โดยผู้ที่สมัครใช้บริการอยู่ก็สามารถไปโหลดมาเล่นได้เลยผ่าน App Store

แต่หากใครสนใจเกมดังกล่าว ก็สามารถสมัครใช้บริการ Apple Arcade ได้โดยมีค่าบริการอยู่ที่ 99 บาทต่อเดือน สามารถทดลองใช้ฟรีได้ 1 เดือน โดยมันมีเกมคุณภาพกว่า 200 เกมที่ไม่มีโฆษณาและการจ่ายเงินเพิ่ม

Click to comment
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
To Top